Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay

Thứ Sáu, 19/05/2017, 15:14 GMT+7

Ưu điểm của phương pháp xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay là rất thuận tiện cho cả chủ nhà và nhà thầu. Chủ nhà chỉ cần duyệt hợp đồng trọn gói thiết kế và xây lắp. Nhà thầu tập trung thi công và thanh toán theo đúng hợp đồng.

 Trao đổi của mọi người về phương án xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay trên mạng xã hội:

Anh Trần Duy xin tư vấn: “Tôi năm nay 35 tuổi, vừa mua mảnh đất 100 m2 (mặt tiền 5m). Tôi muốn xây nhà 3,5 tầng trong đó có một gara, phòng khách, bếp, 3 phòng ngủ, 3 nhà vệ sinh, phòng thờ. Do không hiểu biết nhiều về xây dựng, tôi muốn thuê trọn gói, chìa khóa trao tay. Tuy nhiên, anh em, bạn bè lại khuyên nên tự mua nguyên vật liệu và thuê thợ thi công. Tôi rất băn khoăn không biết nên chọn hình thức nào? Rất mong nhận được tư vấn của các anh chị. Tôi cảm ơn."

Anh Thức Trương tư vấn:"Tôi vừa xây nhà nên có một vài kinh nghiệm muốn chia sẻ với anh :

1. Nên thuê riêng một kiến trúc sư vẽ thiết kế nhà theo ý mình.

2. Với nhà thầu thi công, phải chọn một công ti xây dựng có uy tín.

3. Nên khoán cho nhà thầu thi công trọn gói phần thô( công và vật tư), giá từ 2,5 ->2,7 triêu/m2.

4. Phần hoàn thiên, nên tự mình đi mua vật tư cho chắc ăn.

5. Cần thuê một giám sát thi công để nhà thầu không qua mặt đươc mình." 

Anh Hải Thành tư vấn: "Có 3 hình thức hợp đồng khi xây nhà:

- Chìa khóa trao tay tức là hợp đồng trọn gói luôn cả phần thô và phần hoàn thiện.

- Chỉ khoán phần thô, tức là hợp đồng trọn gói phần thô còn phần hoàn thiện chủ nhà tự lựa chọn vật liệu. Đây là hình thức khá phổ biến hiện nay do các công ty xây dựng uy tín thường ít khi chỉ nhận khoán nhân công.

- Chỉ khoán nhân công, hình thức này rất khó để chọn được các đơn vị thi công uy tín.

Trong 3 hình thức này, nếu bạn quá bận rộn có thể chọn hình thức thứ 2 còn nếu muốn tiết kiệm thì chọn hình thức thứ 3. Với chi phí và số tầng dự kiến của bạn thì tổng diện tích sàn có thể xây dựng là 200m2 và diện tích một sàn chỉ khoảng 50m2. Nếu không am hiểu về xây dựng bạn nên thuê tư vấn giám sát, tư vấn giám sát không chỉ giám sát chất lượng mà còn tư vấn cho bạn những kinh nghiệm trong quá trình xây nhà."

Điều cần biết về phương án xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay

  1. Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay là gì? 

Là dịch vụ xây nhà mà nhà thầu sẽ lo tất cả từ khi ký hợp đồng cho đến khi nhà đầu tư nhận được chìa khóa cho ngôi nhà hoàn thiện với những thiết bị nhà bếp sang trọng, đèn trang trí hiện đại và thết bị vệ sinh an toàn.

Với các bạn lần đầu xây nhà hoặc bạn không có thời gian và kinh nghiệm thì đây là một giải pháp hiệu quả để bạn có thể sở hữu ngôi nhà mà không phải lo lắng nhiều điều. Bạn chỉ quan tâm đến một điều đó là lựa chọn cho mình một công ty xây dựng uy tín, có tâm.

  1. Xây nhà trọn gói có những ưu điểm gì?

Đối với giao thầu phần thô thì bạn phải tự mua các vật tư hoàn thiện, các thiết bị từ lựa chọn chủng loại, khảo sát giá cả các loại vật tư thiết bị phù hợp với túi tiền, kiểm tra chất lượng từng loại vật tư như thế nào,... và còn thiều việc phải lo khác.

Khi xây nhà trọn gói bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc xây nhà vì vậy vừa có nhà đẹp để ở bạn vẫn có thể đảm nhận tốt các công việc ở cơ quan và lo các công việc gia đình một cách tốt hơn. Bạn không mất quá nhiều thời gian để trực tiếp giám sát việc xây nhà, hầu hết chủ nhà sau khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói với chúng tôi họ thấy rằng đó là quyết định đúng đắn. Với phương châm chúng tôi xây nhà là tạo ra giá trị cho xã hội, xây nhà cho bạn cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi.

Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm đối với hình thức xây nhà trọn gói do chúng tôi thực hiện, bạn còn phân vân về giá chăng? Bạn tự mua vật tư hoàn thiện sẽ tiết kiệm chi phí ? không hẵn sẽ tiết kiệm vì chúng tôi mua với số lượng nhiều giá sẽ ưa đãi hơn bạn, ngoài ra chúng tôi luôn chia sẽ những quyền lợi này cho khách hàng.

Bạn muốn tự mình lựa chọn các vật liệu hoàn thiện cho vừa ý ? bạn an tâm vì trong gói vật tư bạn lựa chọn đã có sẵn mức giá mà chúng tôi gửi cho bạn tham khảo, chúng tôi sẽ trình nhiều mẫu để giúp bạn lựa chọn, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian tìm kiếm vật tư hoàn thiện vì đã có chúng tôi giúp bạn, bạn hãy giành thời gian quý giá đó lo cho công việc gia đình. Còn gì tuyệt vời hơn

Với kinh nghiệm sửa chữa nhiều ngôi nhà sau một vài năm xây dựng, chứng kiến nhiều chủ nhà trước đây từng xây nhà với các đội thi công tay ngang hay các nhà thầu làm ăn không đàng hoàn nhà xây dựng xong xuống cấp rất nhanh, trong khi đó chủ nhà tiền thì mất mà nhà thì ở không yên tâm. Với phương châm hướng tới phục vụ khách hàng hoàn hảo, chúng tôi luôn giúp chủ nhà xây được nhà với chất lượng tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Khi giao thầu trọn  gói bạn sẽ nắm chắc được chi phi cần thiết cho ngôi nhà thông qua bảng dự toán để có kế hoạch tài chính phù hợp mà không phải bị thiếu trước hụt sau khi xây nhà. Vấn đề này không phải là hiếm gặp nhiều chủ nhà giao thầu phần thô + nhân công hoàn thiện đến khi tự mua vật tư hoàn thiện không nắm được giá cả dẫn đến mua hàng với giá cao làm tăng chi phí xây nhà.

  1. Xây nhà trọn gói bao gồm các giai đoạn cơ bản nào?

Chuẩn bị mặt bằng : phá dỡ công trình cũ (nếu có), san lấp,dọn sạch mặt bằng chuẩn bị thi công.

Thi công xây dựng phần thô: giám sát công trình sẽ trực tiếp đứng ra chỉ đạo công trình thi công bê tông cốt thép, xây tường ngăn theo đúng bản vẽ thiết kế.

Thi công xây dựng hoàn thiện: nhà thầu thi công phần đóng trần, sơn nước, lát gạch và trang trí thiết bị nhà cửa phù hợp với ngôi nhà. Dọn dẹp sạch sẽ, giải phóng mặt bằng và bàn giao nhà cho khách hàng.

Như vậy trước khi xây nhà các bạn cần cân nhắc những điều nêu trên một cách cẩn thận để có được giải pháp chính xác khi giao thầu sao cho với chất lượng ngôi nhà tốt nhất với chi phí phù hợp nhất. 

Tìm dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín. Xem ngay: Sửa cửa cuốn giá rẻ -DichVuSuaChuaNhanh.com

 

Có thể bạn quan tâmMẫu kiến trúc nhà đẹp

Thông tin tư vấn dịch vụ xây dựng, thiết kế nhà ở uy tín tại Mua Bán Nhanh!

Mua bán nhà quận 7 tại Mua Bán Nhanh

Bạn đang cần tìm các dịch vụ xây dựng, thiết kế nhà ở. Hãy tham khảo ngay MuaBanNhanh.com. Website mua bán trực tuyến lớn nhất với hàng trăm tin đăng mới cùng hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày. Xem ngay: Thiết kế, xây dựng nhà

Xem thêm:

Những vấn đề cần hỏi về vay tiền xây nhà

Vay tiền xây nhà cần lưu ý gì?

Lập kế hoạch tài chính xây nhà

Nguồn: http://xaydungnhadep.vn/xay-nha-tron-goi-chia-khoa-trao-tay-417.html

Tags: xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay, xây nhà trọn gói, nhà chìa khóa trao tay, chìa khóa trao tay, phương án xây nhà chìa khóa trao tay
VayTienXayNha.com / Nhà đẹp / Hướng dẫn tiêu dùng
No avatar
Đăng bởi phuongmai
Tham gia 19/05/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 2/2