Sân vườn nhà bạn sẽ trở nên lung linh và độc đáo hơn rất nhiều nhờ những thiết kế ghế cây ấn tượng.

Thứ Hai, 20/04/2015, 11:12 GMT+7

Ghế cây là một băng ghế do con người tạo nên để kết hợp với cây xanh. Ngày nay ghế cây được nghĩ đến nhiều hơn khi con người muốn thay đổi không gian vườn nhưng vẫn giữ lại cây xanh. Và hôm nay, chúng tôi muốn gửi tới bạn những thiết kế ghế đẹp, gần gũi nhất và ấn tượng nhất khiến cho sân vườn nhà bạn tỏa sáng.

ghế băng bao quanh cây


Thay vì phải chặt bỏ các cây để quy hoạch lại sân vườn, sao bạn không giữ cây lại và làm một chiếc ghế băng bao quanh cây?

ghế và bóng mát


Một sự kết hợp hoàn hảo. Bạn ngồi ở ghế băng và thưởng thức vẻ đẹp thời tiết và ngắm nhìn thiên nhiên, trong khi cây cối cho bạn bóng mát - mọi thứ hòa quyện thật hài hòa.

ghế lục giác


Có rất nhiều kiểu dáng và hình dạng cho thiết kế chiếc ghế cây để làm đẹp sân vườn của bạn. Thông thường ghế hình lục giác vẫn được ưa thích hơn cả vì nó dễ dàng ghép với nhau.

ghế xoắn ốc


Nhưng nếu muốn ấn tượng và độc đáo hơn, bạn có thể lựa chọn những thiết kế khác. Ví dụ như chiếc ghế hình xoắn ốc được xây dựng bao quanh cái cây này.

tận dụng


Có lẽ cái cây của bạn không phải là một cây to, nhưng điều này không có nghĩa là bạn không thể tận dụng và xây một cái ghế xung quanh nó. Lưu ý bạn nên để cái ghế cách cây một khoảng đủ để cây phát triển lên trong những năm tới.

ghế dựa lưng


Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn đang ở giữa khu vườn và sân sau ngôi nhà, bạn tìm ngay được một chiếc ghế để dựa lưng vào nghỉ ngơi.

ghế đơn giản


Nếu bạn muốn băng ghế của bạn trông đơn giản và hiện đại hơn, hãy tìm những hình dạng thích hợp. Ví dụ như một chiếc ghế đơn giản, bằng phẳng, hình vuông và bao quanh cây.

ghế bao quanh cây


Nhưng làm thế nào với ngôi nhà sàn cao như thế này? Thực tế chẳng có gì thay đổi cả. Bạn vẫn để cây ở giữa sàn và làm một chiếc ghế bằng gỗ bao lấy cây xanh.  

Với những thiết kế ghế kết hợp cây như trên sẽ cho bạn một ngôi nhà đẹp như ý muốn

Tags: nhà đẹp, xây nhà, xây nhà đẹp, sân vườn đẹp, ghế và cây xanh, ghế băng bao quanh cây, ghế lục giác, ghế xoắn ốc, ghế dựa lưng, ghế đơn giản
VayTienXayNha.com / Nhà đẹp
Tags: nhà đẹp, xây nhà, xây nhà đẹp, sân vườn đẹp, ghế và cây xanh, ghế băng bao quanh cây, ghế lục giác, ghế xoắn ốc, ghế dựa lưng, ghế đơn giản
VayTienXayNha.com / Nhà đẹp