Phụ kiện trang trí nhà màu cam bắt mắt cho mọi căn phòng

Thứ Hai, 20/04/2015, 13:00 GMT+7

Bài viết này muốn chia sẻ với bạn những cách đơn giản nhất để sắp xếp các phụ kiện màu cam giúp bừng sáng bất kỳ góc nhà nào của bạn.

Màu cam là một màu sáng, luôn tạo cảm giác vui vẻ và sôi nổi khi dùng để trang trí nhà nhưng lại hoàn toàn bị đánh giá thấp. Khi kết hợp màu vàng và màu đỏ, tông màu sống động này được tạo ra và sẵn sang để chúng ta phối hợp. Cùng xem những ví dụ kết hợp thực tế dưới đây, hi vọng rằng những ví dụ này có thể truyền cảm hứng cho bạn trong việc sử dụng màu sắc đầy hứa hẹn này cho ngôi nhà bạn!

1. Tương phản truyền thống

Góc này của căn nhà trông có vẻ truyền thống và không khí hoan nghênh. Nhưng việc thêm vào những chiếc gối ôm, khăn và rèm cửa màu cam cháy lại tạo nên một nét tươi mới và cá tính cho căn phòng.

tương phản truyền thống


2. Hiện đại và thanh lịch

Căn phòng hoàn toàn màu kem này được bừng sáng bởi những phụ kiện trang trí màu cam sống động khiến cho căn phòng mang một phong cách hiện đại và thanh lịch. Các bài trí này được đánh giá cao những cái nhìn độc đáo được tạo nên từ màu sắc không được đánh tận dụng này.

3. Phong cách khách sạn

Thanh lịch với chiếc giường được ngăn gọn gàng, căn phòng này mang một phong cách rất khách sạn và tạo cảm giác sang trọng. Màu cam cá tính sẽ giúp tạo cảm giác ấm áp và chào đón cho căn phòng.

tương phản khách sạn4. Phong cách tương phản

Căn phòng màu xanh nước biển này tạo nên vẻ đẹp hoàn toàn đối lập với chiếc đi văng màu cam gần cửa sổ. Chúng tôi thực sự đánh giá sự kết hợp màu cam ở đây, nó giúp căn phòng thoát khỏi bảng màu tối của màu xanh nước biển.

phong cách tương phản


5. Phong cách thiết kế hợp lý

Chúng tôi thích những căn phòng có thiết kế thú vị như căn phòng này. Căn phòng này được nhấn nhá bởi chiếc ghế da màu cam tạo sự nhẹ nhàng ở một điểm và cũng là một điểm hấn thú vị.

phong cách thiết kế


6. Pha điểm phong cách nhiệt đới

Căn phòng khách này mang một chút hơi hướng nhiệt đới. Sự kết hợp giữa màu ngọc lam và màu xoài làm bừng sáng căn nhà bạn sẽ trở thành cảm hứng cho mùa hè này.

phong cách nhiệt đới


7. Màu cam tràn ngập

Thậm chí nếu bạn muốn thêm nhiều màu cam hơn thay vì chỉ có một số chỗ, điều này hoàn toàn ổn, bạn có thể nhìn không gian bên phải của căn phòng. Hãy mang v một lượng áp đảo những màu sắc sống động trong ngôi nhà hay phòng làm việc tại nhà của bạn.

màu cam


8. Nhấn mạnh

Chiếc giường ngủ tối màu và táo bạo này được nhấn theo phong cách thời trang và hiện đại. Bóng màu cam nhẹ nhàng bên phải của bức tường và những đồ dùng trong căn phòng của những căn nhà đẹp.

nhấn mạnh


9. Tươi mới

Chỉ một góc nhỏ ngay cửa phòng cũng có thể tạo một cảm giác tươi mới mỗi khi bạn bước chân vào nhà, tất nhiên là cả những người khách ghé thăm của bạn. Những chiếc đèn màu cam đã tạo hiệu ứng hoàn hảo nhất cho chiếc bàn ở cửa phòng và cái cây màu xanh trên bàn.

tươi mới


10. Trang trí nhà theo phong cách bình dị

Đôi lúc việc thêm một chút phong cách bình dị cho không gian bếp sẽ giúp mọi thứ trở nên ngọt ngào và dễ chịu hơn. Khu vực bàn ăn này có mọi thứ cần thiết để có được vẻ quyến rũ, trong đó bao gồm cả màu cam.

phong cách bình dị

Tags: nhà đẹp, xây nhà, xây nhà đẹp, tương phản truyền thống, Phụ kiện trang trí nhà màu cam bắt mắt cho mọi căn phòng, phụ kiện trang trí, trang trí căn phòng, trang trí bắt mắt, phong cách tương phản, tương phản khách sạn, phong cách nhiệt đới, màu cam, phong
VayTienXayNha.com / Nhà đẹp
Tags: nhà đẹp, xây nhà, xây nhà đẹp, tương phản truyền thống, Phụ kiện trang trí nhà màu cam bắt mắt cho mọi căn phòng, phụ kiện trang trí, trang trí căn phòng, trang trí bắt mắt, phong cách tương phản, tương phản khách sạn, phong cách nhiệt đới, màu cam, phong
VayTienXayNha.com / Nhà đẹp