4 thủ thuật tiết kiệm không gian ngôi nhà nhỏ

Thứ Ba, 11/04/2017, 17:45 GMT+7

Khi sống trong một ngôi nhà nhỏ, bạn sẽ đặt tất cả các vật dụng ở đâu? Làm thế nào để gói gọn tất cả các nhu cầu cần thiết của cuộc sống hằng ngày vào một không gian nhỏ hẹp vừa tiện lợi, vừa đẹp mắt? Sau đây là một số thủ thuật thông minh dành cho bạn.

1. Tận dụng không gian để lưu trữ

Không bỏ sót bất kỳ một khoảng trống không gian nào – bao gồm cả không gian phía sau tủ và những khoảng trống như gầm giường, chân ghế sofa…

tận dụng không gian lưu trữ

2. Lưu trữ ẩn trong phòng tắm

Ngay cả phòng tắm nhỏ xíu cũng có khả năng lưu trữ nhiều hơn là bạn nghĩ nếu bạn chịu khó xem xét mỗi không gian mà nó có sẵn.

lưu trữ trong phòng tắm

3. Thiết kế cầu thang đa năng

Hầu như các căn nhà nhỏ hoặc các căn hộ nhỏ đều có phòng ngủ nằm trên gác xếp. Nhưng bạn không phải tốn quá nhiều không gian cho nó với chiếc cầu thang cơ bản để đi lên đi xuống. Thậm chí bạn còn có thể tận dụng những chiếc cầu thang này để chứa những đồ vật linh tinh.

cầu thang đa năng

4. Bàn gắn với tường

Khi không sử dụng, nó là một chiếc kệ hoặc tủ chứa đồ. Nhưng khi kéo ra và gấp xuống, nó sẽ trở thành một chiếc bàn với đầy đủ các tính năng. Bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế bàn thông minh sau đây:

bàn gắn tường


Với những thủ thuật trên, các bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cho vật dụng nội thất, nhằm giảm chi phí cho ngôi nhà bạn. 

Xem thêm: http://denledquangcao.com/kinh-nghiem-mua-sam.html

Xem thêm: Thường thức gia đình

Tags: xây nhà, bí quyết xây nhà, cách thức xây nhà, chuẩn bị xây nhà, vay tiền xây nhà, tài chính xây nhà, kinh phí xây nhà, chi phí xây nhà, tiết kiệm không gian nhà, không gian nhà
VayTienXayNha.com / Tài chính xây nhà